Sửa điều hòa LG tại nhà uy tín

Sửa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội của Trung tâm Điện Lạnh Thành Ngọc phục vụ quý khách 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Là đơn vị sửa chữa chính hãng của LG tại Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

hình-ảnh-sửa-điều-hòa-đẹp

Sửa điều hòa LG tại nhà giá rẻ chỉ 15 phút thợ có mặt uy tín

Với hơn 12 năm kinh nghiệm sửa điều hòa tại nhà của Trung tâm Điện Lạnh Thành Ngọc nhận máy inverter chúng tôi cam kết sửa triệt để mọi hư hỏng trên điều hòa LG nhà quý khách như :

Máy lạnh LG có hiện tượng chảy nước.

Remote máy lạnh LG không hiện số.

Máy lạnh bị xì gas/thiếu ga.

Có mùi hôi bốc ra từ máy lạnh.

Quạt dàn lạnh không quay.

Dàn lạnh của máy bị đóng tuyết.

Máy lạnh LG đang hoạt động thì tự động ngừng.

Máy lạnh phát ra âm thanh cạch cạch, xoẹt xoẹt,… khi chạy.

Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh khắp 12 quận thành Hà Nội như : Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Trì, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Mỹ Đình, Long Biên …

Báo-giá-sửa-điều-hòa-tại-Hà-Nội

Quy trình sửa điều hòa LG tại nhà nhanh gọn

Để hiểu hơn dịch vụ sửa điều hòa LG tại nhà ở Hà Nội mà chúng tôi cung cấp các bạn xem ngay quy trình làm việc tại Điện Lạnh Thành Ngọc để hiểu hơn về cách thức chúng tôi hoạt động và làm việc.

Chúng tôi nhận lịch sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng qua hotline, lưu thông tin khách hàng và lịch sửa chữa do quý khách cung cấp.

Thợ kỹ thuật sẽ tới nhà bạn đúng lịch hẹn

Kiểm tra tình trạng máy và báo lại cho quý khách hư hỏng máy đang gặp

Lên phương án xử lý cũng như cung cấp bảng giá sửa chữa thới quý khách.

Sửa chữa điều hòa LG ngay tại nhà khi quý khách đồng ý các phương án trên ( miễn phí công kiểm tra thiết bị )

Sửa xong cho điều hòa chạy để kiểm tra đảm bảo tủ hoạt động tốt như mớiCung cấp phiếu bảo hành tới quý khách, thanh toán chi phí

Khi đến với dịch vụ sửa điều hòa LG của chúng tôi các bán sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào nếu bạn không đồng ý sửa cũng như không hài lòng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.

sua-dieu-hoa-long-bien-2b

Cam kết sửa điều hòa LG tại nhà UY TÍN

Với phương trâm làm việc quý khách hàng luôn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành hậu mãi Điện Lạnh Thành Ngọc luôn cam kết với quý khách hàng các điều khoản sau đây.

Thợ kỹ thuật tay nghề giỏi am hiểu chuyên sâu về dòng điều hòa LG, cho đến máy inverter, các dòng điều hòa LG đời mới nhất hiện nay.

Báo giá trước khi sửa

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

Linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng

Bảo hành dài hạn

Đam bảo quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm thời gian, dịch vụ sửa chữa nhanh không lo về giá, chế độ bảo hành dài hạn đảm bảo yên tâm sau khi sửa.

                                                    Điện Lạnh Thành Ngọc chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

post