Nguyên Nhân Máy Hút Ẩm Có Điện Vào Nhưng Máy Không Chạy ?

Máy hút ẩm có điện vào nhưng máy không chạy là sự cố rất hay gặp, để hiểu rõ được sự cố này là gì và khắc phục như thế nào hãy cùng Điện Lạnh Thành Ngọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây.

Điện Lạnh Thành Ngọc chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy hút ẩm xin được chia sẻ cho mọi người một số nguyên nhân máy hút ẩm và các bước tự kiểm tra và khắc phục lỗi chi tiết.

Máy hút ẩm lỗi ko vào nước

Nguyên Nhân Dẫn Đến Máy Hút Ẩm Không Chạy ?

1.Bạn quên chưa giảm độ ẩm trên bảng điều khiển

2.Bạn quên chưa cho khay nước vào

3.Hỏng công tắc khay nước ( công tắc báo mức nước đầy )

4.Máy hút ẩm hỏng bo mạch điều khiển

5.Máy hút ẩm hỏng cảm biến nhiệt độ, máy báo lỗi
Hướng Dẫn Quý khách Kiểm Tra Và Cách Khắc Phục Máy Hút Ẩm Có Vào Điện Nhưng không Chạy

1. Cần kiểm tra xem độ ẩm bạn đang đặt trên màn hình có quá cao không ? Nếu bạn để độ ẩm cao hơn độ ẩm trong phòng máy hút ẩm nhà bạn sẽ không hoạt động được nhé ( Bạn cần giảm độ ẩm xuống mức thấp nhất để đảm bảo bạn cài đặt đúng nhé.

2. Kiểm tra khay chữa nước đã được đặt vào đúng vị trí của máy chưa ? Nếu bạn đã đặt vào đúng vị trí mà đèn báo nước đầy vấn sáng bạn kiểm tra theo bước 3 nhé.

3. Nếu đèn báo nước đầy sáng thì 100% là do hỏng công tắc mực nước, bạn cần kiểm tra công tắc bằng cách đấu tắt công tắc để kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế công tắc.

4. Nếu công tắc tốt bạn kiểm tra trên màn hình máy hút ẩm nhà bạn có hiện lên mã lỗi gì không ? Nếu có bạn kiểm tra cảm biến nhé.

5. Trong trường hợp máy không báo lỗi mọi thứ bạn đã là đúng thì 90% là máy hút ẩm nhà bạn hỏng bo mạch nhé. Bạn cần liên hệ ngay với trung tâm để sửa chữa nhé, để chiếc máy hút ẩm của bạn hoạt động bình thường.

Điện Lạnh Thành Ngọc nhận sửa máy hút ẩm nội địa, máy hút ẩm Nhật và tất cả các hãng máy hút ẩm khác như: Edison, Sharp, Electrolux, Fujie, Panasonic, Harison, Mitshubishi….

may-loc-khong-khi-sharp

Lí Do Quý Khách Lên Sửa Máy Hút Ẩm Tại Điện Lạnh Thành Ngọc Chúng Tôi

1.Máy hút ẩm sau khi vệ sinh sạch như mới

2.Đông cơ máy chạy nhanh hơn

3.Công suất hoạt đông của máy tốt hơn

4.Giúp tăng tuổi thọ cho máy hút ẩm nhà bạn

                                               Điện Lạnh Thành Ngọc rất vui Được Phục Vụ Quý Khách

post