Nguyên Nhân Máy Hút Ẩm Chạy Không Ra Nước?

Máy hút ẩm chạy không ra nước là sự cố rất hay gặp, để hiểu rõ được sự cố này là gì và khắc phục như thế nào hãy cùng Điện Lạnh Thành Ngọc tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây.

sua may hut am tai long bien

Nguyên Nhân Máy Hút Ẩm Chạy không Ra Nước

1. Nguyên nhân do máy hút ẩm bị hết gas

— Nếu máy hút ẩm của bạn bị mất gas thì sẽ khiến cho máy vẫn chạy, Nhưng khay đựng nước phía sau máy không có nước. Điều này xảy ra là do khi máy mất gas thì máy sẽ không chạy lạnh được, Nên máy sẽ không hút được ẩm và không có nước ở trong khay đựng.

— Cách kiểm tra nguyên nhân này như sau: bạn bật máy lên và thấy quạt vẫn chạy. Block vẫn chạy nhưng không có hơi gió nóng thổi ra. Khi đó, chiếc máy hút ẩm của bạn đang bị mất gas.

Máy hút ẩm lỗi ko vào nước

2. Do block không hoạt động hoặc block bị hỏng

— Nếu máy hút ẩm bị hỏng block, nguyên nhân là do máy đã chạy lâu ngày nên block của máy đã bị hư hỏng không hoạt động.

Chính vì thế, không có nước thải chảy ra ngoài khay phía sau máy.

Máy hút ẩm

3. Do máy hút ẩm bị hỏng bo mạch

—   Nếu máy hút ẩm của bạn bị hỏng bo mạch, thì hiện tượng này chủ yếu xảy ra do bo mạch không cấp nguồn cho block chạy.

—   Trên đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy hút ẩm có chạy. Nhưng không có nước thải chạy ra khay đựng phía sau máy. Để khắc phục sự cố này, chúng tôi nghĩ bạn cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Chứ không thể tự mình sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận của máy hút ẩm nếu không có trình độ chuyên môn.

                            Điện Lạnh Thành Ngọc chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách 

post