Cây nước nóng lạnh không vào điện

Cây nước nóng lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường đột nhiên không vào điện, mất nguồn. Bạn không biết do dâu lại xảy ra tình trạng đó. Cùng xem những chia sẻ về các nguyên nhân dẫn đến cây nước nóng lạnh không vào điện, mất nguồn và cách sửa chữa tại nhà cùng với Điện Lạnh Thành Ngọc để hiểu rõ hơn nhé.

sua-cay-nuoc-nong-lanh-tai-cau-giay

Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không vào điện. mất nguồn?

1. Nguồn điện cây nước không được ổn định:

—  Nguồn điện cung cấp cho máy gặp vấn đề: Hãy bắt đầu kiểm tra ổ cắm, dây dẫn, phích cắm… Bạn có thể sử dụng bút thử điện kiểm tra thử liệu có nguồn điện ở

— Công tắc nước nóng/lạnh chưa bật: Kiểm tra lại công tắc nguồn, nếu chưa bật, bạn hãy bật lên và chờ khoảng 15-20 phút là có thể sử dụng nước nóng lạnh.

— Công tắc reset lại rơle nhiệt 95: Trong trường hợp “quá nhiệt” xảy ra (hệ thống làm nóng hoạt động ở trạng thái không được cung cấp nước) rơle nhiệt 95 sẽ tự động ngắt để bảo vệ hệ thống làm nóng.

cay-nuoc-nong-lanh-sunhouse-shd-9698-org-1

2. Cây nước bị hỏng đèn LED:

— Cắm điện nhưng không thấy đèn báo nóng/lạnh sáng: Có thể đèn LED của cây nóng lạnh đã bị hỏng thay vì cây không vào điện. Hãy mở thử nước hai vòi kiểm tra lại và nếu vẫn có nước nóng/lạnh mà đèn LED không sáng, đơn giản bạn chỉ cần thay thế đèn LED là được.

— Nếu không phải do đèn cháy:Cắm lại ổ điện, kiểm tra nguồn điện tại điểm cắm xem có điện hay không. Kiểm tra cầu chì của cây nước nóng lạnh (đằng sau thân máy) xem có bị cháy không.

sửa-cây-nước-nóng-lạnh-đepjjjj

3. Cây nước bị hỏng Zơle nhiệt:

— Cây nước nóng lạnh bị hỏng rơ le nên bị mất nguồn. Hãy kiểm tra nguồn điện cvào rơ le hay không để có cách sửa chữa phù hợp

— Do Bo mạch bị hỏng không cấp điện , bị chập cháy , cái này bạn nên gọi đến trung tâm để khắc phục sự cố..

Lưu ý: Nếu quý khách không có chuyên môn về đồ điện tử – điện lạnh chúng tôi xin khuyến cáo các bạn không lên tự sửa chữa tại nhà tránh trường hợp cây nước bị hỏng hóc nặng hơ

                      Điện Lạnh Thành Ngọc chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách

post